MẬT ONG HOA RỪNG CỦA ZEMLYA

Khởi đầu từ 2013, Zemlya được thừa hưởng hơn 40 năm kinh nghiệm nghề ong cha truyền con nối từ trước đó. Với nhiều năm rong ruổi từ núi rừng Tây Bắc đến những cánh rừng ngập mặn phương Nam, các thế hệ cha anh đã để lại những kinh nghiệm quý báu. Kinh nghiệm ấy cùng với kiến thức và nhiệt huyết của thế hệ trẻ tiếp nối đã kết tinh trong mỗi sản phẩm mang thương hiệu Honimore, gắn liền với cam kết  natural & healthy. 

Honimore bắt đầu từ các sản phẩm mật ong chín mới lạ và khác biệt. Mới lạ từ tên gọi. Mật ong chín là loại mật ong đã hoàn thiện, có phẩm cấp cao hơn mật ong non rất nhiều. Khác biệt bởi hương vị và giá trị tăng thêm. Mật ong chín sánh đặc hơn cho hương vị thơm ngon hơn. Không chỉ có vậy, Honimore còn mang đến người dùng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của hành trình khám phá Việt Nam nhờ hương vị phong phú và đa dạng của nhiều loại mật ong chín. Bằng cách ấy, Honimore muốn kể với thế giới những câu chuyện giàu cảm xúc về thiên nhiên và con người Việt Nam. 

Sau mật ong chín là nghệ nếp vàng. Nghệ nếp vàng hay nghệ đỏ là loại nghệ có hàm lượng curcumin cao nhất Việt Nam. Honimore không chỉ chọn nguyên liệu tốt nhất mà còn bổ sung tinh chất curcumin để sản phẩm tốt cho sức khoẻ hơn.

Đúng như cam kết Honimore – natural & healthy, đội ngũ Zemlya luôn nghĩ cách và thực hiện việc hằng ngày mang đến người tiêu dùng các sản phẩm thực sự từ thiên nhiên và tốt cho sức khoẻ. Điều ấy dần trở thành chính sách chất lượng của công ty, trở thành “gen” trội của Zemlya.

Năm 2019, thương hiệu Rừng Nhiệt Đới ra đời. Cùng chung định hướng tập trung vào chất lượng và chăm sóc sức khoẻ như Honimore, song Rừng Nhiệt Đới lại đáp ứng một phân khúc thị trường khác. Nếu như Honimore thiên về chọn lựa và giới thiệu các hương vị độc đáo, đáp ứng nhu cầu thưởng thức cao cấp thì Rừng Nhiệt Đới lại cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội trong phân khúc trung cấp, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của số đông. 

Một trong những sản phẩm thành công nhất mang thương hiệu Rừng Nhiệt Đới là mật ong Hoa Rừng. Đây là sản phẩm mật ong nguyên chất 100%, được thu hoạch từ các cánh rừng tràm bông vàng, rừng cà phê và một số loài hoa rừng khác ở khắp Việt Nam. Do tính chất “đa hoa”, mật ong hoa rừng Rừng Nhiệt Đới có nhiều điểm tương đồng với mật ong rừng, nhưng chất lượng được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo hơn các loại mật ong rừng bán trôi nổi trên thị trường.  

Mật ong Hoa Rừng Rừng Nhiệt Đới do Zemlya sản xuất được chuỗi nhà thuốc An Khang phân phối độc quyền. Chất lượng tốt, độ phủ rộng đã giúp sản phẩm này lọt top các sản phẩm mật ong được ưa thích nhất năm 2023. Quý khách có thể mua sản phẩm tại đây 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart